เกี่ยวกับ PHOL ONLINE

PHOL ONLINE เป็นร้านค้าออนไลน์ ที่จัดทำโดย บริษัท ผลธัญญะ จำกัด (มหาชน) ผู้นำในการนำเข้าและจำหน่ายผลิตภัณฑ์อาชีวอนามัยและความปลอดภัย โดยมีจุดประสงค์ เพื่อจำหน่ายสินค้าที่มีคุณภาพดี มีมาตรฐาน ตอบสนองทุกความต้องการด้านความปลอดภัยและสิ่งแวดล้อม โดยบริษัทต้องการให้ PHOL ONLINE เป็นช่องทางที่สามารถสั่งซื้อสินค้าได้อย่างรวดเร็ว ไม่ยุ่งยาก และปลอดภัย สร้างความสะดวกและความมั่นใจให้แก่ลูกค้าที่สั่งซื้อกับเรา

ผลิตภัณฑ์อาชีวอนามัยและความปลอดภัยที่ PHOL ONLINE จัดจำหน่าย แบ่งเป็น 3 หมวดใหญ่ได้แก่

  • อุปกรณ์นิรภัยส่วนบุคคล อาทิ หมวกนิรภัย รองเท้านิรภัย ถุงมือนิรภัย หน้ากากกันฝุ่นและสารเคมี ชุดกันสารเคมี ฯลฯ
  • อุปกรณ์เพื่อความปลอดภัยและสิ่งแวดล้อมอื่นๆ อาทิ อุปกรณ์กันตกจากที่สูง อุปกรณ์จัดเก็บสารเคมี อุปกรณ์ชำระล้างสารเคมีฉุกเฉิน อุปกรณ์ล็อคนิรภัย และ อุปกรณ์อื่นๆเพื่อสร้างความปลอดภัยในที่ทำงาน
  • อุปกรณ์ที่ใช้ในระบบกรองน้ำดื่ม น้ำใช้ อาทิ เครื่องกรองน้ำและไส้กรองตั้งแต่ขนาดเล็กไปถึงขนาดใหญ่ ถังกรองและสารกรอง รวมไปถึงระบบกรองนำ้สำเร็จรูป

โดยบริษัท ผลธัญญะ จำกัด (มหาชน) เป็นผู้แทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการของผลิตภัณฑ์อาชีวอนามัย ความปลอดภัยและสิ่งแวดล้อม แบรนด์ระดับโลก เช่น Ansell, King’s, Moldex, Scott, Dupont, Honeywell, GE, Pentair และแบรนด์อื่นๆกว่า 20 แบรนด์ พร้อมด้วยประสบการณ์ในการจัดจำหน่ายสินค้าเหล่านี้มายาวนานกว่า 30 ปีให้กับลูกค้าในกลุ่มอุตสาหกรรมต่างๆ อาทิ อุตสาหกรรมรถยนต์ อาหาร ก่อสร้าง ปิโตรเคมี และอื่นๆ และด้วยความเชี่ยวชาญและบริการที่ดีเยี่ยมนี้ ทำให้ ผลธัญญะ เป็นที่รู้จักและไว้วางใจให้เป็นผู้ให้บริการผลิตภัณฑ์อาชีวอนามัยและความปลอดภัยแก่บริษัทชั้นนำต่างๆทางบริษัท ผลธัญญะยังได้จัดทำเว็บ thai-safetywiki.com โดยมีจุดประสงค์เพื่อเป็นแหล่งค้นคว้าหาข้อมูล และเผยแพร่ข้อมูล เกี่ยวกับ อุปกรณ์เซฟตี้ อุปกรณ์นิรภัยส่วนบุคคล อุปกรณ์ความปลอดภัยต่างๆ ให้แก่ผู้ที่สนใจ